Những lưu ý khi lựa chọn nhà thầu công trình kết cấu thép xây dựng

03/12/2017 - 387

Công trình kết cấu thép xây dựng trở nên khá phổ biến trong những năm gần đây. Loại công trình này nổi bật với đặc điểm thời gian thi công nhanh hơn so với loại hình thông thường. Không những thế giá không quá cao và chất lượng rất tốt. Những người đã áp dụng qua đều cảm thấy hài lòng đối với mô hình này.

kết cấu thép xây dựng

Điều đặc biệt có ở loại công trình này đó là giá rẻ nhưng chất lượng đảm bảo vô cùng. Nhiều người đã cảm thấy cực kỳ ngạc nhiên khi nghe tới điều này vì nó quá ngược. Loại hình này có những đặc trưng riêng, do đó nó không hề ngược tí nào. Loại này thường được thấy trong các công trình xây nhà xưởng đẹp.

xây nhà xưởng đẹp

Để hoàn thành tốt được công trinh, nhà thầu là đơn vị không thể thiếu. Tuy nhiên cần phải cẩn thận trong quá trình lựa chọn nhà thầu, bởi nếu đơn vị này không hoàn thành được nhiệm vụ thì cái giá phải trả rất đắt. Dưới đây là một số lưu ý khi lựa chọn nhà thầu.

Lựa chọn những người có nhiều kinh nghiệm là tiêu chí quan trọng nhất. Bởi những người này sẽ có nhiều kinh nghiệm giúp chủ công trình trong quá trình thi công nhà kết cấu thép giá rẻ.

Cần phải lựa chọn những người có trách nhiệm cao. Nhà thầu sẽ chịu trách nhiệm nếu lỗi đó thuộc về họ. Tuy nhiên có những người thấy vậy liền bỏ luôn và trốn.

Không nên vì ham giá rẻ mà thuê những nhà thầu kém. Bởi vì họ chưa có nhiều kinh nghiệm nên khả năng thất bại la hoàn toàn có thể xảy ra.

Cần nắm rõ mọi thứ khi cam kết, có những nhà thầu thay đổi vật liệu để nhằm mục đích tăng thêm lợi nhuận cho họ.

Cuối cùng là hạn chế nhờ những người quen chưa có nhiều kinh nghiệm về làm nhà thầu. Tuy rằng sẽ an tâm hơn nhưng nếu phát sinh lỗi sẽ rất khó để nói chuyện.

Trên đây là một số lưu ý cần phải biết khi tiến hành chọn nhà thầu. Nên có sự chuẩn bị thật kỹ càng trước khi chọn.

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn xin vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn thiết kế nhà thép tiền chế Thế Giới Xây Dựng

Địa chỉ: 74 đường 30 tháng 4, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 6280 6789

Email: lienhe@thegioixaydung.com