Giới thiệu cách vật liệu cách nhiệt, cách âm cho nhà kết cấu thép giá rẻ

03/11/2017 - 308

Vật liệu là yếu tố không thể thiếu trong bất cứ công trình nhà kết cấu thép giá rẻ nào. Loại công trình này nổi tiếng với thời gian thi công nhanh, chất lượng công trình tốt và thời gian sử dụng công trình khá dài. Nhờ đâu mà công trình có được những ưu điểm lớn như vật, một phần đó là do vật liệu quyết định.

nhà kết cấu thép giá rẻ

Ngay sau khi xây nhà xưởng xong, công việc đầu tiên mà chủ công trình cần phải bắt tay là ngay đó là chống nhiệt, chống ồn. Đây là công việc hết sức quan trọng, vì theo như tìm hiểu công nhân sẽ giảm tiến độ hoàn thành nếu như chịu ảnh hưởng từ 2 yếu tố này.

xây nhà xưởng

Thông thường có những biện pháp được áp dụng khá nhanh chóng chẳng hạn như sử dụng sơn chống nóng, sử dụng những công cụ hạn chế tiếng ồn,… Nhưng chúng sẽ giúp ích được ở 1 mức độ thôi, quá hạn mức sẽ gây ra lãng phí hoặc tốn thêm tiền điện chẳng hạn.

Trong trường hợp này, cần phải tìm ra hướng giải quyết trọn vẹn để vừa bảo vệ công nhân lại vừa giúp công trình kết cấu thép 2. Khắc phục điều này, có thể áp dụng các vật liệu chống nóng. Dưới đây là một vài vật liệu, tùy theo nhu cầu mà công trình cần sẽ có sản phẩm thích hợp.

Bông thủy tinh: Đây là sản phẩm với tính năng cách nhiệt, cách âm khá tốt. Nó được sử dụng rộng rãi nhờ vào tính dễ thi công. Thông thường chúng được sản xuất ở dạng cuộn.

Bông khoáng: Đây là loại vật liệu được sản xuất từ  quặng đá Bazan, đá Dolomite và được nung chảy ở 1600oC. Bông khoáng là vật liệu có mức độ sử dụng khá nhiều nhờ vào giá rẻ.

Tấm cách nhiệt: Loại vật liệu này sẽ hạn chế việc hấp thụ nhiệt giúp phía bên trong công trình mát mẻ. Có thể ứng dụng vào nhiều vị trí khác nhau nên chúng khá đa dụng,..

Ngoài ra còn nhiều loại vật liệu khác nhưng không được áp dụng bằng 3 loại này. Tùy theo nhu cầu mà sẽ có cách lựa chọn thích hợp nhất.

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn về nhà xưởng xin vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn thiết kế nhà thép tiền chế Thế Giới Xây Dựng

Địa chỉ: 74 đường 30 tháng 4, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 6280 6789

Email: lienhe@thegioixaydung.com