Công trình thi công trung tâm Thương mại Big C tại Bắc Giang

16/05/2017 - 1374

Thông tin chủ đầu tư

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Việt – Nhật (VIET – NHAT REAL ESTATE., JSC) là công ty con của tập đoàn Casino Pháp. Cấp phép và hoạt động tại Việt Nam từ năm 2008, có trụ sở chính tại :Tầng 3, TTTM BigC Thăng Long, Số 222 Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Tên dự án: Trung tâm Thương mại Big C tại Bắc Giang

Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Việt – Nhật

Diện tích: 3.000 m²

Địa điểm: Tỉnh Bắc Giang

nhà tiền chế

Giải pháp thi công xây dựng

Các cột trụ chính sử dụng bê tông đúc
Phần mái sử dụng kết cấu thép của nhà tiền chế
Mặt chính sử dụng khung thép kết hợp kính
Xây dựng nhà xưởng nằm bên trong trung tâm

Hình ảnh dự án

xay nha xuong gia re ” width=

xay nha xuong dep

Cong ty xay nha xuong gia re

GIỚI THIỆU

CÔNG TY THIẾT KẾ VÀ PHÁT TRIỂN NHÀ THÉP TIỀN CHẾ CHUYÊN NGHIỆP.

THẾ GIỚI XÂY DỰNG® hình thành & phát triển bền vững từ những con người rất trẻ, đầy nhiệt huyết, sáng tạo, dám đương đầu với khó khăn thử thách thật sự. Đam mê công việc “Phụng Sự Khách Hàng Đến Thành Công“.

Yếu tố con người là cốt lõi của công ty. Luôn tạo điều kiện phát triển tốt nhất cho cán bộ nhân viên. “Nhân tài là nguyên khí của công ty. Nguyên khí thịnh thì công ty phát triển. Nguyên khí mất thì công ty suy.” Chính vì thế công ty luôn tạo cơ hội và môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên phát huy tài năng của mình

Bộ phận thiết kế quy tụ và tập hợp những kiến trúc sư dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế những công trình công nghiệp lớn. Làm việc với phương châm “LÀM ĐÚNG NGAY TỪ ĐẦU“. Xem những khó khăn của khách hàng là thử thách chính bản thân mình. Yêu thích việc sáng tạo cầu toàn từng công việc nhỏ nhất.

Công ty ưu tiên cho việc đầu tư nghiên cứu & phát triển những giải pháp công nghệ mới phục vụ cho công việc. Cải thiện năng lực, đào tạo đội ngũ nhân viên văn phòng & cán bộ chuyên trách thi công tuân thủ mọi quy tắc về an toàn, chất lượng theo hệ thống tiêu chuẩn quốc tế ISO: 9001 – 2015.

Thông tin liên hệ

Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Nhà Tiền Chế Thế Giới Xây Dựng
Địa chỉ: 74 đường 30 tháng 4, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 6280 6789
Email: lienhe@thegioixaydung.com