Mẫu công trình thi công và xây dựng nhà xưởng Granite

16/05/2017 - 1384

Thông tin nhà xưởng

Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Tập đoàn Thạch Bàn
Địa điểm xây dựng : Huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang
Phương pháp xây dựng : Sử dụng nhà tiền chế xây dựng kết cấu chính
Diện tích : 30.000m2

Thông tin chủ đầu tư

Là một trong các công ty sản xuất sản phẩm đá Granite hàng đầu tại nước ta, Tập đoàn Thạch Bàn đã giúp cung cấp rất nhiều giải pháp xây dựng bằng đá đến đông đảo người tiêu dùng. Các sản phẩm của công ty luôn đạt chất lượng cao nhờ công nghệ sản xuất tiên tiến. Hiện nay để mở rộng hệ thống sản xuất, Tập đoàn đã cho xây dựng nhà xưởng sản xuất mới Tại tỉnh Bắc Giang.

Những điểm nổi bật của nhà xưởng

Điểm nổi bật hàng đầu của nhà xưởng là việc sử dụng nhà tiền chế để xây dựng kết cấu chính cho dự án , điều này giúp xây dựng nhà xưởng nhanh hơn và hiệu quả hơn, các hạng mục trong dự án cũng được sử dụng công nghệ này, nó tạo ra sự chuyên nghiệp, hiện đại cho công trình, điều mà dễ dàng nhìn thấy tại dự án lần này.

Ý nghĩa của dự án xây dựng nhà xưởng

Dự án mang một ý nghĩa to lớn về tạo dựng thương hiệu cho tập đoàn, nó giúp nhiều người biết đến sản phẩm đá Granite hơn, mở rộng hệ thống sản xuất đến nhiều tỉnh thành hơn, cung cấp hiều hơn hàng hoá cho thị trường và ổn đinh ,phát triển xã hội.

Hình ảnh về nhà xưởng

xây dựng nhà xưởng

xay nha xuong dep

Cong ty xay nha xuong gia re

 Xay nha xuong uy tin

GIỚI THIỆU

CÔNG TY THIẾT KẾ VÀ PHÁT TRIỂN NHÀ THÉP TIỀN CHẾ CHUYÊN NGHIỆP.

THẾ GIỚI XÂY DỰNG® hình thành & phát triển bền vững từ những con người rất trẻ, đầy nhiệt huyết, sáng tạo, dám đương đầu với khó khăn thử thách thật sự. Đam mê công việc “Phụng Sự Khách Hàng Đến Thành Công“.

Yếu tố con người là cốt lõi của công ty. Luôn tạo điều kiện phát triển tốt nhất cho cán bộ nhân viên. “Nhân tài là nguyên khí của công ty. Nguyên khí thịnh thì công ty phát triển. Nguyên khí mất thì công ty suy.” Chính vì thế công ty luôn tạo cơ hội và môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên phát huy tài năng của mình

Bộ phận thiết kế quy tụ và tập hợp những kiến trúc sư dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế những công trình công nghiệp lớn. Làm việc với phương châm “LÀM ĐÚNG NGAY TỪ ĐẦU“. Xem những khó khăn của khách hàng là thử thách chính bản thân mình. Yêu thích việc sáng tạo cầu toàn từng công việc nhỏ nhất.

Công ty ưu tiên cho việc đầu tư nghiên cứu & phát triển những giải pháp công nghệ mới phục vụ cho công việc. Cải thiện năng lực, đào tạo đội ngũ nhân viên văn phòng & cán bộ chuyên trách thi công tuân thủ mọi quy tắc về an toàn, chất lượng theo hệ thống tiêu chuẩn quốc tế ISO: 9001 – 2015.

Thông tin liên hệ

Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Nhà Tiền Chế Thế Giới Xây Dựng
Địa chỉ: 74 đường 30 tháng 4, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 6280 6789
Email: lienhe@thegioixaydung.com